dịch vụ xin cấp phép bay flycam drone của flycampro

DỊCH VỤ XIN CẤP PHÉP BAY

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP BAY FLYCAM CỦA FLYCAMPRO

Trước khi sử dụng thiết bị bay có gắn camera (Flycam) quí khách cần tìm hiểu về Nghị định Số: 36/2008/NĐ-CP về quản lý tàu bay không người lái và các phương tiện bay siêu nhẹ. Đã chỉnh sửa theo nghị định số Số: 79/2011/NĐ-CP

Theo nghị định trên, tất cả các hoạt động bay sử dụng thiết bị Drone/Flycam (thiết bị bay không người lái) phải được sự cho phép của Bộ Quốc Phòng. Người hay Tổ chức có nhu cầu sử dụng thiết bị Drone/Flycam cần phải gửi đơn xin được cấp phép bay theo mẫu quy định và được đồng ý cấp phép.

Địa chỉ gửi đơn xin phép:
Cục Tác chiến - Bộ Tổng tham mưu.
Địa chỉ hộp thư liên lạc: số 1 Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

..........................................

Để thuận lợi và nhanh chóng cho Khách Hàng. Chi Nhánh Dịch vụ FlycamPro Của DJI ASC VietNam (FlycamPro) mở dịch vụ hướng dẫn hỗ trợ cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu trong việc xin cấp giấy phép bay Drone/Flycam từ bộ quốc phòng.  

Xin lưu ý: 

 • Giấy phép bay Drone/Flycam hiệu lực chỉ cho 1 lần sử dụng tại 1 thời gian địa điểm nhất định đã đăng ký. Giấy phép sử dụng Drone/Flycam không được tái sử dụng nhiều lần.
 • Việc sử dụng sai số lượng và chủng loại thiết bị so với đăng ký ban đầu trong giấy phép bay là không được phép, vì vậy quý khách đặc biệt lưu ý chọn thiết bị chính xác trước khi gửi hồ sơ.
 • Phí xin phép sẽ tuỳ thuộc trên từng yêu cầu cấp phép cụ thể.
 • Thời gian cấp phép thông thường là 7 -10 ngày không bao gồm ngày nghỉ, lễ.
 • Thời gian cấp phép nhanh dịch vụ là 3 -5 ngày không bao gồm ngày nghỉ, lễ.

Dịch vụ phép bay flycam:

* Dịch vụ cấp phép bay Flycam theo dõi tiến độ dự án công trình xây dựng, giám sát an ninh.
* Dịch vụ cấp phép bay cho thiết bị bay Thermal Camera (Camera Nhiệt) cho nhà máy điện mặt trời.
* Dịch vụ cấp phép bay cho thiết bị bay Flycam kiểm tra đường dây điện
* Dịch vụ cấp phép bay cho Flycam chụp ảnh bản đồ, đo đạc trắc địa.
* Dịch vụ cấp phép bay Flycam cho sự kiện hay chuỗi sự kiện.
* Dịch vụ cấp phép bay Khinh khí cầu.
* Dịch vụ cấp phép bay cho máy bay phun thuốc trừ sâu sử dụng trong nông nghiệp.
* Dịch vụ cấp phép bay cho thiết bị bay cứu hộ, giám sát phòng cháy rừng.
* Dịch vụ cấp phép bay Flycam theo dự án có thời gian kéo dài và lập lại.
* Dịch vụ cấp phép bay Flycam cho doanh nghiệp và cá nhân.
* Dịch vụ cấp phép bay Flycam có yếu tố nước ngoài.
* Dịch vụ cấp phép bay giời gian dài (chỉ áp dụng cho công ty, dự án chính phủ, sử dụng nông nghiệp)
* Dịch vụ cấp phép sử dụng Flycam lấy nhanh trong vòng 24h làm việc (không tính ngày lễ, ngày nghỉ) có tính phí dịch vụ đặc biệt.

Quý khách sẽ trả các chi phí sau:
Phí cấp phép bay liên quan và phí dịch vụ tư vấn.

 

Quí khách có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn và lấy báo giá xin vui lòng Liên Hệ
Hotline 0908.4444.85 (Anh Công)
Email: FlycamProVietnam@gmail.com - Saigonhobby@yahoo.com

.........................................


 

CHÍNH SÁCH & ĐIỀU KHOẢN 
DỊCH VỤ TƯ VẤN XIN CẤP PHÉP BAY FLYCAM


Xin vui lòng đọc kỹ điều khoản dịch vụ tư vấn xin cấp phép bay của chúng tôi. 

Bằng cách đồng ý dưới hình thức thông báo điện tử. Khi Quý Khách sử dụng dịch vụ tư vấn hỗ trợ xin cấp phép bay của FlycamPro, Quý khách đã chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện ràng buộc của "Thỏa thuận" được niêm yết tại trang web này thay mặt cho chính mình và bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào mà Quý Khách đại diện xin cấp phép bay Drone/Flycam cho họ (gọi chung là “Đương đơn”).

MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT 

 • Giấy phép bay flycam hiệu lực chỉ cho 1 lần sử dụng tại 1 thời gian địa điểm nhất định đã đăng ký. Giấy phép sử dụng drone/flycam không được tái sử dụng nhiều lần.
 • Việc sử dụng sai số lượng và chủng loại thiết bị flycam so với đăng ký trong giấy phép bay là không được phép, vì vậy Quý Khách đặc biệt lưu ý chọn thiết bị chính xác trước khi đưa thông tin trong hồ sơ.
 • Một khi đơn xin cấp phép đã được ký duyệt từ Cục Tác Chiến - Bộ Quốc Phòng thì Đương đơn không thể thay đổi nội dung xin cấp phép nữa. Trường hợp bắt buộc cần phải thay đổi bất kỳ nội dung nào trong phép bay đã cấp thì Quý Khách buộc phải xin một giấy phép mới. Các chi phí cho lần cấp phép trước không được hoàn lại.
 • Quá trình xét duyệt hồ sơ xin cấp phép bay drone/flycam phụ thuộc vào thủ tục và khung thời gian của Cục Tác Chiến - Bộ Quốc Phòng mà FlycamPro không có quyền kiểm soát.
 • Thời gian xét duyệt các hồ sơ xin cấp phép bay thông thường là 7 ngày làm việc (không gồm thứ 7, chủ nhật hay các ngày lễ tết) được tính từ khi Cục Tác Chiến - Bộ Quốc Phòng nhận được hồ sơ và FlycamPro không chịu trách nhiệm cho những chậm trễ, rủi ro phát sinh ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.
 • FlycamPro khuyến cáo quý khách nên trừ hao thời gian cho các rủi ro phát sinh như thời gian kéo dài hơn do các yêu cầu xác minh thêm từ Bộ Quốc Phòng, hay yếu tố ngoài vùng kiểm soát khác khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ xin phép bay của FlycamPro để đảm bảo kế hoạch sử dụng thiết bị của quí khách không bị ảnh hưởng.
   

GIẢI THÍCH TỪ NGỮ.

 • "Đương đơn": Là người yêu cầu sử dụng dịch vụ cấp phép bay flycam của FlycamPro, hoặc bất kỳ người nào khác trông cậy vào hoặc hưởng lợi từ hồ sơ xin cấp phép bay này trực tiếp hay gián tiếp.
 • "FlycamPro": Là bao gồm công ty Cổ Phần Dji Việt Nam, công ty TNHH Khoa Học Công Nghệ RoBoBoss, ban giám đốc, nhân viên quản lý và bất kỳ các nhân viên chịu trách nhiệm trực tiếp liên quan tới thực hiện xử lý dịch vụ hỗ trợ cấp phép bay flycam.


PHẠM VI DỊCH VỤ CỦA FLYCAMPRO

 • FlycamPro là đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn cho các Đương đơn lập hồ sơ xin cấp phép hợp lệ (nội dung xin phép là do Đương đơn cung cấp) với sự thận trọng và tuân theo các trình tự thủ tục do Cục Tác Chiến - Bộ Quốc Phòng quy định vào từng thời điểm.
 • FlycamPro sẽ hỗ trợ Đương đơn gửi đơn thư đến đúng phòng ban tiếp nhận và chỉnh sửa nội dung theo đúng yêu cầu, form mẫu qui định của Cục Tác Chiến - Bộ Quốc Phòng, nhận kết quả và trả về cho Đương đơn.
 • FlycamPro (hoặc bất kỳ nhân viên nào của công ty) không thực hiện việc đánh giá, hay tham gia bất kỳ quyết định nào liên quan đến hồ sơ được chấp nhận hay không.
 • FlycamPro không đảm bảo tất cả các hồ sơ xin cấp phép bay đều được chấp nhận. Việc cấp hay từ chối cấp phép thuộc toàn quyền quyết định của Cục Tác Chiến - Bộ Quốc Phòng sau khi nhận và xem xét nội dung xin cấp phép có phù hợp hay không? Trong quá trình xin cấp phép bay, Cục Tác Chiến - Bộ Quốc Phòng có quyền yêu cầu đương đơn cung cấp thêm giấy tờ, thông tin, cũng như từ chối bất kỳ hồ sơ xin cấp phép nào. 
   

  CÁC LOẠI PHÍ

  • Mức phí dịch vụ của FlycamPro tuỳ từng trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ xác nhận sau khi làm việc trực tiếp với Quý Khách
  • Các khoản phí đã được FlycamPro thông báo xác nhận chỉ có hiệu lực trong vòng 1 tuần. Nếu Quý Khách quyết định thực hiện hồ sơ quá thời hạn hiệu lực báo giá trên, hay có phát sinh điều chỉnh nội dung xin phép bất kỳ về thời gian hay địa điểm hay khác, các khoản phí khi ấy có thể sẽ thay đổi. Xin vui lòng xác nhận lại chi phí mới với chúng tôi.
  • Tất cả khoản phí phải được thu đầy đủ trước khi FlycamPro tiến hành gửi đơn đi. Phương thức thanh toán sẽ được thoả thuận thuận tiện cho 2 bên.
  • Mọi khoản phí đều sẽ không được hoàn lại ngoại trừ trường hợp đơn xin của Đương đơn không được chấp nhận cấp phép.

   

  NGHĨA VỤ CỦA ĐƠN PHƯƠNG XIN CẤP PHÉP BAY.

  • Mỗi Đương đơn xin cấp phép bay flycam sử dụng dịch vụ của FlycamPro hoàn toàn chấp nhận và xác nhận về việc quí vị đã đọc, đã hiểu và đồng ý chịu ràng buộc bởi luật pháp Việt Nam về điều khoản và điều kiện sử dụng thiết bị bay không người lái drone/ uav/ flycam mà không có giới hạn hay hạn chế nào. 
  • Khi hỗ trợ lập hồ sơ xin cấp phép bay Drone/Flycam cho Đương đơn, Flycampro không có nghĩa vụ xác minh các thông tin mà quý vị đã cung cấp. Đương đơn phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật và trừng phạt (nếu có) về tính trung thực, chính xác thông tin đã cung cấp cho FlycamPro.
  • Khách Hàng có nghĩa vụ tự sắp xếp thời gian hợp lý để khấu trừ cho các rủi ro chậm chể có thể xảy ra vì lý do chủ động oặc bị động trong quá trình FlycamPro hỗ trợ thực hiện dịch vụ để không ảnh hưởng đến kế hoạch sử dụng thiết bị.

   

  TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

  • FlycamPro không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hay trừng phạt nào đối với các thông tin được cung cấp không chính xác từ Đương đơn.
  • Đương đơn phải tự chịu trách nhiệm pháp lý và toàn bộ với việc trực tiếp hay gián tiếp khi sử dụng giấy phép bay Drone/Flycam do chúng tôi hỗ trợ thủ tục xin cấp phép. FlycamPro tuyên bố khước từ mọi trách nhiệm đối với bất kỳ các thiệt hại bao gồm nhưng không giới hạn gián tiếp, vô tình hay cố ý, ngẫu nhiên, đặc biệt, cảnh báo, trừng trị, ngay cả khi đã được thông báo về khả năng của nó trước đó các hậu quả thiệt hại về tài sản, thương tích cho người và động vật, trách nhiệm dân sự, hình sự khi Khách Hàng sử dụng giấy phép bay này cho việc điều khiển thiết bị bay của Đương đơn gây ra.
  • FlycamPro không chịu trách nhiệm đền bù cho việc chậm trễ hoặc mất mát hư hỏng về giao/nhận hồ sơ của Đương đơn do tai nạn, trộm cắp, thảm họa tự nhiên (thiên tai), do trách nhiệm của bên thứ 3 (dịch vụ bưu chính và chuyển phát nhanh), hoặc bất kỳ lý do nào khác vượt ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Cũng như đối với việc mất hay hư hỏng bất kỳ giấy tờ nào khác sau khi những giấy tờ đó đã được FlycamPro giao trả cho đương đơn xin cấp phép theo yêu cầu.
  • FlycamPro không chịu trách nhiệm đền bù đối với Đương đơn về bất kỳ tổn thất thiệt hại nào dù trực tiếp hay gián tiếp bao gồm nhưng không giới hạn do sự chậm trễ, thất lạc, hư hỏng hồ sơ hay từ chối hồ sơ xin cấp phép bay Flycam (vì bất cứ lý do gì) từ Cục Tác Chiến - Bộ Quốc Phòng.


  Một mẫu giấy phép bay Flycam hợp lệ: 

  dịch vụ xin cấp phép bay flycam drone của flycampro, giấy phép mẫu.